ราหู จับจันทราสุริยันครูบาเลิศวัดทุ่งม่านใต้

จำนวนผู้ชม :

80 ครั้ง

วันที่ลง :

28-11-2565

ชื่อวัด :

ทุ่งม่านใต้

ราคา :

2,200.00 บาท

รายละเอียด :

ราหูจับตะวัน จับจันทร์ ยกดวง พระราหู เป็นเทพนพเคราะห์ ใครฆ่าไม่ตาย ท่านว่าหากเสวยอายุใคร เล็งดวงใคร คนนั้นมักไม่รุ่ง มีปัญหา การงาน การเงิน ครอบครัว หน้าที่การงาน เจ็บไข้ มีเรื่องรำคาญใจไม่รู้จบ ท่านให้บูชาราหู ของครูบาเลิศ จะช่วยแก้ไขได้ ครูบาเลิศ ได้กะลาราหู ตัวครู จากครูบานันตา มา 2 คู่ ,คู่หนึ่งนั้น ศิษย์ชาวสิงคโปร์ ขอบูชาไป 8 หมื่นบาท เหลืออีกคู่ ใครก็อยากได้ คนนั้นก็จะเอา คนนี้ก็มาขอ ท่านเลยตัดปัญหา ให้ช่างบดกะลาครู ผสมผงยกดวง เสริมดวง ปั่นเป็นแท่งได้ 8 แท่ง กลายเป็นผงกะลาครูที่แรง และขลังด้านคุ้มครองชีวิต ยกดวงชะตา เสริมหน้าที่การงาน การเงินอย่างที่สุด ท่านจึงให้สร้างราหูจับตะวัน จับจันทร์ยกดวง จากเหล็กอาถรรพ์ หลังฝังผงกะลาราหูครูบานันตา และผงยกดวง 8 แท่ง ตามตำราครูบานันตา ที่ พระราหู จะจับตะวัน จับจันทร์กินเป็นอาหาร และมีฤทธิ์ เหนือดวง เหนืออายุ เหนือหน้าที่การงาน ของผู้คนทั้งปวง ไม่ว่าท่านจะเกิดวันอะไร ราศีใด ประกอบอาชีพอะไร หากบูชาราหู ของครูบาเลิศ จะช่วยยกดวง เสริมส่งดวงชะตา กลับดวง พลิกชะตา จากร้ายกลายเป็นดี จากดีให้ทวียิ่งขึ้น ดังคำกล่าวของครูบาเลิศที่ว่า “ราหูของเฮานี้ คนดวงแย่ราหูช่วยยก ดวงตกราหูช่วยค้ำ ดวงต่ำ ราหูช่วยพยุง ดวงยุ่ง ราหูช่วยคลาย ดวงร้ายราหูช่วยกลับ ให้เป็นดวงรับทรัพย์ ดวงร่ำรวย ดวงดี ตลอดปี ตลอดชาติเน้อ”

พระราหู เสริมดวง ยกชะตา ผงกะลาครูบานันตา พลอยเสก (พลอยได้พลอยฝังตะกรุด 2 ดอก (ตะกรุด สุริยัน-จันทรา)

สร้างจำนวน 2,999 องค์ มีโค๊ดกำกับทุกองค์

ขนาดความสูง 3.8 ซ.ม. กว้าง 3.2 ซ.ม

ผู้ลงพระ :

จิต ทรงธรรม

โทร :

0943284534

อีเมล์ :

phawin2222@gmail.com

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์
Today
97
Month
3,823
Year
11,528
Overall
167,472

บัตรรับรองพระเครื่องโดยวัดไร่ขิงอมูเลท

WRKAMULET.COM Certificate of Authenticity

  • บัตรรับรองนี้ให้ไว้เพื่อแสดงว่าพระเครื่องและวัตถุมงคลรายการนั้นได้รับการตรวจสอบและพิสูจน์อย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากลของวงการพระเครื่อง
  • บัตรรับรองพระเครื่องออกโดย บริษัท wrkamulet.com บัตรนี้ไม่สามารถนำไปแสดงให้ปรากฏเพื่อให้มีผลทางกฎหมายได้
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-8181282
  • บริษัท wrkamulet.com ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเพิ่มเติมหรือแก้ไขพระเครื่องและวัตถุมงคลหรือยกเลิกบัตรรับรองนั้นๆ ตามกฎข้อบังคับ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • บัตรรับรองทุกฉบับ สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ที่ www.wrkamulet.com และทาง QR Code
  • ผู้ดูแลเข้าสู่ระบบ