กฏ กติกา ในการลงพระ

  1. ผู้ที่ลงขายพระต้องไม่เอาพระเก๊ มาลงให้เช่าโดยเด็ดขาด ถ้าไม่แน่ใจสามารถส่งมาสอบถามได้ หากตรวจพบว่าท่านนำพระเก๊มาลงทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการลบรายการพระของท่านออกจากระบบโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  2. พระที่นำมาลงในตลาดเช่าพระเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) เป็นเพียงสื่อกลางให้กับผู้ที่สนใจปล่อยเช่า / หาเช่า พระเครื่องเท่านั้น โดยการเช่าทางผู้ลงและผู้เช่าต้องทำการตกลงกันเอง โดยทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบใดๆ ในธุรกรรมที่เกิดขึ้นในตลาดเช่าพระนี้ทั้งสิ้น
  3. พระเครื่องที่ท่านนำมาให้เช่าในตลาดเช่าพระให้ลงรูปให้ชัดเจน ใส่รายระเอียดให้ครบถ้วน มิฉะนั้นทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการลบรายการออกโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  4. การลงพระห้ามใช้ถ้อคำไม่สุภาพ ไม่ดูหมิ่น ลบหลู่ ซึ่ง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ไม่ลบหลู่ครูบาอาจารย์ หากพบทางเว็บไซต์วัดไร่ขิงอมูเลทดอทคอม (wrkamulet.com) ขอสงวนสิทธิ์ในการลบรายการออกโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ลงพระเครื่อง (กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน)

OhuVg9chYy
 

ตลาดเช่าพระ (ลงฟรี) รายการล่าสุด


จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์
Today
157
Month
4,369
Year
10,177
Overall
212,153

บัตรรับรองพระเครื่องโดยวัดไร่ขิงอมูเลท

WRKAMULET.COM Certificate of Authenticity

  • บัตรรับรองนี้ให้ไว้เพื่อแสดงว่าพระเครื่องและวัตถุมงคลรายการนั้นได้รับการตรวจสอบและพิสูจน์อย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากลของวงการพระเครื่อง
  • บัตรรับรองพระเครื่องออกโดย บริษัท wrkamulet.com บัตรนี้ไม่สามารถนำไปแสดงให้ปรากฏเพื่อให้มีผลทางกฎหมายได้
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-8181282
  • บริษัท wrkamulet.com ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเพิ่มเติมหรือแก้ไขพระเครื่องและวัตถุมงคลหรือยกเลิกบัตรรับรองนั้นๆ ตามกฎข้อบังคับ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • บัตรรับรองทุกฉบับ สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ที่ www.wrkamulet.com และทาง QR Code
  • ผู้ดูแลเข้าสู่ระบบ