ปลัดหัวชระมดเนื้อไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม

จำนวนผู้ชม :

71 ครั้ง

วันที่ลง :

09-12-2565

ชื่อวัด :

วัดซุ้มกระต่าย

ราคา :

2,700.00 บาท

รายละเอียด :

ปลัดหัวชะมด เนื้อไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย (หนองหม้อแกง) ชัยนาท ตัวที่ 2
รายละเอียด
... หลวงพ่อเอิบท่านเรียนวิชาสร้างปลัดหัวชะมด มาจากหลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว ผู้เสกสร้างตำนานปลัดหัวชะมดอันลือลั่น วันนี้หากจะหาปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อผินะมาบูชาซักตัวคงยาก ราคาว่ากันเรือนหมื่นเรือนแสน แถมของฝีมือทำเทียมยังเยี่ยมยุทธอีกต่างหาก พลาดพลั้งไปเจ็บตัวนานครับ ...

... แม้ว่าจะสิ้นบุญหลวงพ่อผินะไปแล้ว แต่ในด้านสายวิชาสร้างปลัดหัวชะมดนี้ยังไม่ขาดสูญ หลวงพ่อเอิบองค์นี้แหละท่านสืบทอดวิชาสร้างปลัดหัวชะมดและดาวอาถรรพ์ของหลวงพ่อผินะไว้ทุกอย่าง ท่านเรียน รู้ และสำเร็จอย่างแท้จริง ตอนหลวงพ่อเอิบเรียนวิชาสร้างปลัดหัวชะมด และดาวอาถรรพ์สำเร็จ หลวงพ่อผินะสั่งว่า อย่าเพิ่งสร้างของนะ รอให้พ่อสิ้นบุญก่อนแล้วจึงสร้าง หลวงพ่อเอิบท่านยึดถือสัจจะและคำสั่งอาจารย์อย่างเคร่งครัด ท่านไม่เคยสร้างปลัดหัวชะมดและดาวน์อาถรรพ์ในระหว่างที่หลวงพ่อผินะยังมีชีวิตอยู่เลย จวบจนสิ้นบุญหลวงพ่อผินะแล้ว ท่านจึงได้สร้างปลัดหัวชะมดและดาวอาถรรพ์ตามที่ได้ร่ำเรียนมาจากหลวงพ่อผินะ ซึ่งของที่หลวงพ่อเอิบสร้างขึ้นนั้นมีความเข้มขลัง แรง และเห็นผลเร็ว ตามแบบฉบับของหลวงพ่อผินะทีเดียว ...

... หลวงพ่อเอิบท่านสร้างปลัดหัวชะมดไว้หลายแบบหลายรูปทรง วัตถุอาถรรพ์ที่นำมาสร้างมีทั้งเนื้อโลหะ เนื้อผง ไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม ไม้ขนุน ไม้พะยูง ไม้พญางิ้วดำ เขาควายเผือก และเนื้องา แต่เนื้องาสร้างไว้น้อย จำนวนนับตัวได้เลย และน่าจะมีเพียงรุ่นเดียว ตัวที่เห็นในรูปสร้างจากเนื้อไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิมครับ ...

... วันนี้ปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อผินะอาจเป็นแค่ฝันสำหรับคนธรรมดาอย่างเราๆท่านๆ ที่จะได้มาครอบครอง ลองใช้ปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อเอิบผู้เป็นศิษย์สืบทอดวิชาดูบ้าง รับรองว่าขลังจริงแรงจริงตามสายวิชานี้ แถมราคายังจับต้องได้สบายๆ แต่วันหน้าราคาไปไกลไม่แพ้ของหลวงพ่อผินะผู้เป็นอาจารย์แน่ เก็บได้ต้องเก็บ ถ้าไม่เก็บวันนี้วันหน้าจะเก็บยาก มีโอกาสแวะไปวัดซุ้มกระต่ายร่วมทำบุญกับหลวงพ่อเอิบนะครับ

ผู้ลงพระ :

จิต ทรงธรรม

โทร :

0943284534

อีเมล์ :

phawin2222@gmail.com

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์
Today
97
Month
3,823
Year
11,528
Overall
167,472

บัตรรับรองพระเครื่องโดยวัดไร่ขิงอมูเลท

WRKAMULET.COM Certificate of Authenticity

  • บัตรรับรองนี้ให้ไว้เพื่อแสดงว่าพระเครื่องและวัตถุมงคลรายการนั้นได้รับการตรวจสอบและพิสูจน์อย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากลของวงการพระเครื่อง
  • บัตรรับรองพระเครื่องออกโดย บริษัท wrkamulet.com บัตรนี้ไม่สามารถนำไปแสดงให้ปรากฏเพื่อให้มีผลทางกฎหมายได้
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-8181282
  • บริษัท wrkamulet.com ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเพิ่มเติมหรือแก้ไขพระเครื่องและวัตถุมงคลหรือยกเลิกบัตรรับรองนั้นๆ ตามกฎข้อบังคับ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • บัตรรับรองทุกฉบับ สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ที่ www.wrkamulet.com และทาง QR Code
  • ผู้ดูแลเข้าสู่ระบบ